Peugeot Bình Dương ủy quyền chính hãng thương hiệu Peugeot tại Việt Nam. Là một trong những đại lý hàng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ sau bán hàng trong hệ thống Peugeot trên toàn quốc. Tại Peugeot Bình Dương có dịch vụ đặt hẹn sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô và nhận diện khách hàng có hẹn ngay tại thời điểm khách hàng đưa xe vào xưởng dịch vụ của Đại lý nhằm đảm bảo tiện ích và thời gian nhất cho khách hàng đúng với tiêu chí của công ty Peugeot Việt Nam.

Peugeot Bình Dương có thiết bị, không gian hiện đại, khoang chuẩn đoán công nghệ cao, La-bô phân tích màu và pha sơn điện tử, La-bô đại tu máy. Khi đến với các đại lý Peugeot tại Bình Dương khách hàng sẽ được nhân viên tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếc xe của mình vào bất cứ thời gian nào qua.

Hội đồng quản trị và Ban điều hành của Peugeot Bình Dương hội tụ những lãnh đạo có trình độ cao, là các cán bộ quản lý cấp cao có kinh nghiệm từ 15 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô tại các hãng ô tô hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng, là những người có trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh và dịch vụ ô tô, có suy nghĩ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Peugeot Bình Dương:

  • Những mẫu xe mới liên tục được cập nhật tại showroom.
  • Nhận được được sự hải lòng về mọi mặt từ chất lượng cho đến giá thành.
  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, bảo dưỡng.
  • Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, chế độ hậu mãi
  • Có hình thức hỗ trợ mua xe trả góp: hình thức này giúp khách hàng có thể trả phí thông qua các ngân hàng hỗ trợ mua xe.
  • Hoạt động xã hội, phúc lợi dành cho xã hội hằng năm, thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện.
  • Luôn cam kết giá thành tốt và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.