Lễ bàn giao xe Peugeot Traveller Premium 7S

Peugeot traveller premium 7S

 

 

Hôm nay, ngày 25 tháng 02 năm 2023, Peugeot Bình Dương bàn giao chiếc xe cho quý khách. Traveller phiên bản cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam, Premium 7S đến gia đình của chú Văn. Gia đình chú Văn hoạt động kinh doanh. Nhu cầu gia đình di chuyển xa nhiều. Do đó, chú đã quyết định lựa chọn Traveller ngay từ lần đầu nhìn thấy nó tại showroom.

Ấn tượng với chiếc xe tầm vóc cao lớn, lên xuống xe thuận tiện. Đặc biệt với độ cách âm cực tốt, tiện nghi đầy đủ với 2 chiếc ghế chủ tịch. Được trang bị tính năng massage, làm mát ghế, sửi ghế, xạc không dây và bàn mini trước mặt. Không gian xe trang bị tối màu, ấm áp cho những chuyến đi thật sự nghỉ ngơi.

Giá xe peugeot traveller niêm yết cập nhật mới nhất (2/2023) là 1,599,000,000 đồng.

Giá xe peugeot traveller lăn bánh tại Bình Dương từ 1,720,000,000 đồng, tùy thuộc vào từng quận huyện.

Nhìn gia đình Chú nhận chiếc xe trong niềm vui, chúng tôi hạnh phúc và vui. Peugeot với độ an toàn theo tiêu chuẩn 5 sao của châu Âu. Chiếc xe vận hành mạnh mẽ ở những nước ga sau với động cơ Diesel 2.0. Cùng nhìn một số hình ảnh bàn giao chiếc xe này tại gia đình chú Văn tại Bến Cát nhé.

Peugeot traveller premium 7S
Peugeot traveller premium 7S

Đôi nét tổng thể ngoại thất chiếc xe Peugeot Traveller phiên bản Premium 7S cao cấp này.

Chi tiết về sản phẩm traveller premium 7S này , Anh chị có thể tham khảo thêm tại video: https://www.youtube.com/watch?v=n-euWujUCgE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.752.049
Chat Zalo